Trường THCS Nghi Tân ra mắt mô hình “Trường học an toàn về ANTT”

Thứ tư - 28/09/2022 09:41
Sáng 26/9/2022, trường THCS Nghi Tân ra mắt mô hình “Trường học an toàn về ANTT” và tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Đức Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng đại diện Đội cảnh sát giao thông Công an thị xã, Công an phường, Hội phụ huynh học sinh cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Trường THCS Nghi Tân ra mắt mô hình “Trường học an toàn về ANTT”

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng trường THCS Nghi Tân nêu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của mô hình “Trường học an toàn về ANTT”. Thông qua mô hình nhằm tạo môi trường an toàn, đảm bảo các hoạt động về dạy và học trong trường học. Đồng thời, củng cố mối quan hệ giữa nhà trường, Công an và các ban ngành, đoàn thể trong việc xây dựng trường học an toàn, đảm bảo an ninh trật tự; thực hiện nhiệm vụ, giải pháp đấu tranh, phòng ngừa hoạt động vi phạm pháp luật cho  học sinh, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Tại buổi lễ, sau khi lãnh đạo địa phương công bố và trao quyết định công nhận mô hình, đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường và các thành viên liên quan đã ký cam kết  thực hiện tốt mô hình “Trường học an toàn về ANTT”. Lãnh đạo nhà trường giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên và thông qua nội quy, quy chế hoạt động của nhà trường cũng như các quy định và hướng dẫn của địa phương…

Dịp này, đại diện Đội cảnh sát giao thông Công an thị xã cũng đã tuyên truyền, phổ biến một số nội dung Luật giao thông đường bộ cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Nguồn tin: cualo.edu.vn