Bí thư Thị uỷ Cửa Lò chúc mừng Phòng GD-ĐT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 22/11/2022 09:49
Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), sáng ngày 14/11, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan- Bí thư Thị uỷ cùng đoàn công tác Thị ủy-HĐND-UBND -Ủy ban MTTQ thị xã Cửa Lò đã đến thăm, chúc mừng Phòng giáo dục-đào tạo thị xã.
Bí thư Thị uỷ Cửa Lò chúc mừng Phòng GD-ĐT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến chung vui và tặng hoa Phòng GD&ĐT thị xã nhân ngày lễ truyền thống, đoàn công tác thị xã đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, giáo viên, nhân viên của ngành giáo dục và các trường học trên địa bàn thị xã.

Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí  Bí thư Thị ủy Phạm Thị Hồng Toan mong muốn, trong thời gian tới, ngành GD&ĐT thị xã tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý; xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng trong chuyên môn, nghiệp vụ, đẹp trong lối sống, là tấm gương sáng để các thế hệ học trò học tập và noi theo. Đồng chí cũng yêu cầu, trong thời gian tới, ngành tiếp tục làm tốt công tác xã hội hoá trong sự nghiệp giáo dục, coi trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức lối sống, năng lực sáng tạo, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, lành mạnh, nhằm mục tiêu đào tạo những công dân có ích cho xã hội, phục vụ cho công cuộc đổi mới toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo trên địa bàn thị xã./.

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CỬA LÒTIN GIÁO DỤC CỬA LÒ

Nguồn tin: cualo.vn