Phường Nghi Thu: Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 22/11/2022 01:41
Sáng ngày 18/11, phường Nghi Thu tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).
Phường Nghi Thu: Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Phường Nghi Thu hiện có 3 trường:  Mầm non, Tiểu học và THCS Lê Thị Bạch Cát. Trong những năm qua các thế hệ nhà giáo của phường đã không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Cùng với sự đi lên của địa phương, sự nghiệp giáo dục đào tạo của các cơ sở giáo dục này đang không ngừng phát triển. Đội ngũ giáo viên luôn cố gắng trong công tác giảng dạy. Đặc biệt trường Tiểu học luôn là lá cờ đầu đối với giáo dục tiểu học trong nhiều năm liền, Trường THCS Lê Thị Bạch Cát ngày càng khẳng định được chất lượng giáo dục đại trà giáo dục mũi nhọn và tuyển sinh lớp 10…

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Nghi Thu đã ghi nhận và đánh giá cao công lao to lớn của đội ngũ các nhà giáo trên địa bàn, qua đó cũng thêm một lần nữa khẳng định đến đạo lý “ Tôn sư trọng đạo” trong suốt những năm qua, đặc biệt là sự quan tâm của toàn xã hội vào dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để toàn xã hội hiểu hơn, chia sẻ và đồng hành cùng ngành giáo dục chăm lo xây dựng, phát triển đội ngũ nhà giáo, phát triển giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường đã tặng hoa, chúc mừng BGH các Trường THCS Lê Thị Bạch Cát, Trường Tiểu học, Trường mầm non và Hội cựu giáo chức phường Nghi Thu. UBND phường cũng đã khen thưởng cho 8 giáo viên đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy năm học 2022 – 2023./.

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CỬA LÒTIN GIÁO DỤC CỬA LÒ