Trường THCS Hải Hoà tuyên dương các em đạt học sinh giỏi thị xã

Thứ hai - 21/11/2022 21:44
Sáng 14/11/2022, trường THCS Hải Hoà tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các em đạt học sinh giỏi thị xã và các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi đạt kết quả cao. Dự lễ tuyên dương có các đồng chí: Lê Ngọc Minh – Phó chủ tịch UBND phường Nghi Hải; Nguyễn Ngọc Toàn Thắng – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi thị xã Cửa Lò năm học 2022 – 2023, trường THCS Hải Hoà có 54 em học sinh dự thi tại 9 môn, trong đó có 38 em đạt giải. Cụ thể, 4 em đạt giải nhất, 3 em đạt giải nhì, 11 em đạt giải ba và 20 em đạt giải khuyến khích. Đặc biệt, môn là Ngữ Văn do cô Lê Thị Hải Yến bồi dưỡng và môn Vật Lí do thầy Đặng Văn Ánh  bồi dưỡng tất cả học sinh dự thi 2 mon này đều đạt giải.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và biểu dương những kết quả các em học sinh đã đạt được tại kỳ thi học sinh giỏi thị xã năm học 2022 – 2023. Đồng thời, đánh giá cao công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của các thầy, cô giáo trong nhà trường.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo phường Nghi Hải, Ban giám hiệu nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Hải Hòa đã khen thưởng cho các em đạt học sinh giỏi thị xã và các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi đạt kết quả cao.

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CỬA LÒTIN GIÁO DỤC CỬA LÒ