Chung kết các nhóm nhảy học sinh, sinh viên Cửa Lò năm 2022

Thứ ba - 22/11/2022 09:35
Tối ngày 11/11, BTC Liên hoan các nhóm nhảy học sinh, sinh viên thị xã Cửa Lò năm 2022 đã tổ chức đêm thi chung kết và trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao tại liên hoan lần này. Các đồng chí: Phạm Thị Hồng Toan- Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Đức Thụ – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An, Trần Thị Thanh Thủy- UV BTV Thị ủy- Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã; Hoàng Sỹ Cường- UV BTV Thị ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy; Hoàng Văn Phúc – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã- Trưởng BTC liên hoan cùng dự.
Chung kết các nhóm nhảy học sinh, sinh viên Cửa Lò năm 2022

Theo đó, sau lễ khai mạc và vòng sơ khảo vào sáng ngày 11/11, BTC và BGK Liên hoan đã lựa chọn 12/27 tiết mục xuất sắc đến từ 25 đội thi để tiếp tục vào tranh tài tại đêm chung kết.

Theo đánh giá của BTC, về tham gia liên hoan lần này, các đơn vị đã có sự đầu tư rất công phu, nghiêm túc. Tại đêm chung kết, các nhóm nhảy tiếp tục trình diễn những màn vũ đạo đầy thăng hoa, điêu luyện, nhuần nhuyễn, hết sức đẹp mắt, mang tính nghệ thuật cao, đồng thời thể hiện được sự năng động, tươi vui, khỏe khoắn của lứa tuổi học trò. Các tiết mục tại đêm chung kết đã làm nức lòng đông đảo khán giả có mặt tại khán phòng.

Kết thúc hội thi, với tinh thần làm việc hết sức công tâm, minh bạch, chính xác và dựa trên những tiêu chí về thang chấm điểm của Liên hoan, BGK, BTC hội thi đã lựa chọn ra các nhóm nhảy xuất sắc nhất để trao thưởng. Cụ thể, BTC đã trao giải Nhất cho các đội: Mầm non Bình Minh, Tiểu học Nghi Thu, THCS Nghi Hương. Giải Nhì cho các đội: Mầm non Nghi Hải, Tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức, Trung học phổ thông Cửa Lò 2. Giải Ba cho các đơn vị: Mầm non Nghi Hương, Tiểu học Thu Thủy, THCS Hải Hòa./.

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CỬA LÒTIN GIÁO DỤC CỬA LÒ