Phường Nghi Hương kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thứ ba - 22/11/2022 13:43
Sáng ngày 18/11, UBND phường Nghi Hương tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).
Phường Nghi Hương kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại buổi lễ kỷ niệm, lãnh đạo, cán bộ, nhân dân và các thế hệ giáo viên trên địa bàn phường đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống giáo dục đào tạo của địa phương và chia sẻ cảm xúc của nghề dạy học.

Những năm qua, với tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, các thế hệ Nhà giáo trên địa bàn phường Nghi Hương đã không ngừng nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn thách thức, truyền đạt tri thức và dạy dỗ các thế hệ học sinh trở thành người có ích cho xã hội, trở thành những công dân tốt của đất nước.

Biết ơn công lao to lớn của các thế hệ nhà giáo, cấp ủy Đảng, chính quyền và các bậc phụ huynh trên địa bàn phường Nghi Hương đã luôn dành sự quan tâm, kính trọng đối với các Nhà giáo, thường xuyên đồng hành cùng các nhà trường nhằm tạo điều kiện cho các thầy, cô yên tâm công tác đem hết tâm huyết, trí tuệ tài năng và sự sáng tạo của mình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của địa phương; Tăng cường quan tâm đầu tư cơ sở vật chất cho các trường. Đến nay, tất cả các cấp học từ THCS, tiểu học đến mầm non đều được cải tạo xây dựng khang trang, xanh, sạch đẹp, đạt chuẩn quốc gia, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao đảm bảo đáp ứng yêu cầu giáo dục đào tạo chung của địa phương và thị xã./.

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CỬA LÒTIN GIÁO DỤC CỬA LÒ