Trường Tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT

Thứ ba - 22/11/2022 13:47
Chiều ngày 18/11, trường Tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức Nghệ An đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Người lái đò thầm lặng” và đón nhận Bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo. Các đồng chí: Chu Đăng Phan- Chánh thanh tra Công an tỉnh Nghệ An; Hoàng Sỹ Cường- UV BTV Thị ủy, Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra Thị ủy; Phùng Đức Nhân- Trưởng Phòng GD&ĐT, đại diện một số phòng, ban đơn vị thị xã, UBND phường Nghi Hương cùng dự.
XANH2

Trường Tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức hiện có hơn 400 học sinh. Sau 3 năm thành lập, cán bộ, giáo viên,học sinh nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học. Chất lượng đào tạo giáo dục ngày càng được nâng cao. Với tiêu chí: “Đạo đức- Trí tuệ và Nghị lực” làm phương châm hành động, nhà trường đã và đang tạo cho các em học sinh có một môi trường học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện cả về thể chất và tri thức. Nhà trường cũng đang triển khai có hiệu quả chương trình dạy học tiếng Anh tăng cường, đưa giáo dục STEM vào trường học…

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Lê Văn Đức- Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ, thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, vững vàng bước tiếp và thực hiện thành công những ước mơ tri thức mà mình đã đặt ra, xây dựng Trường Xanh Tuệ Đức ngày càng phát triển, góp phần chung vào sự nghiệp trồng người của thị xã nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

Dịp này, nhà trường đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen “ vì đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021-2022./.

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CỬA LÒTIN GIÁO DỤC CỬA LÒ

Nguồn tin: cualo.vn