Trường tiểu học Nghi Hòa khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Thứ hai - 21/09/2020 08:40
Sáng ngày 5/9, cùng với các trường học trong cả nước, Trường tiểu học Nghi Hòa tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Đồng chí Hoàng Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện một số phòng ban cơ quan thị ủy, UBND thị xã, đảng ủy chính quyền phường Nghi Hòa tham dự.
Trường tiểu học Nghi Hòa khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Năm học vừa qua tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra. Được UBND tỉnh đánh giá trường đạt chuẩn chất lượng mức độ 3 và công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 giai đoạn 2020 – 2025.

Bước vào năm học 2020 – 2021, trường tiểu học Nghi Hòa có 13 lớp với 492 học sinh. Để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, nhà trường triển khai các biện pháp, nhiệm vụ, trong đó trọng tâm là tiếp tục thực hiện nghị quyết 29 của Đảng về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo cũng như nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tăng cường các hoạt động thực hành, hoạt động trải nghiệm, kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường; tổ chức hiệu quả hoạt động chuyên môn; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua do ngành giáo dục cũng như địa phương phát động. Phấn đấu giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc.

Hữu Lương – Ngọc Ánh

Từ khóa: ban cơ