Cửa Lò khen thưởng học sinh nhặt được của rơi

Chủ nhật - 16/10/2016 09:06
Sáng ngày 10/10/2016, trường THCS Nghi Thủy, TX Cửa Lò đã biểu dương khen thưởng người tốt, việc tốt đối 2 em học sinh lớp 7C đã nhặt được của rơi trả cho người đánh mất.
Cửa Lò khen thưởng học sinh nhặt được của rơi

tduonghs

Trước đó, vào lúc 14h, ngày 30/9/2016, trên đường đến trường học, em Hoàng Thị Phương Ly và em Nguyễn Thị Ngân là học sinh lớp 7C, trường THCS Nghi Thủy đã nhặt được chiếc ví màu hồng, trong đó: có 1,7 triệu đồng tiền mặt, 2 bông tai bằng vàng và một số giấy tờ quan trọng. Hai em đã tự nguyện đến giao nộp cho công an phường Nghi Thủy để trao lại cho người bị mất.

tduonghs1
tduonghs2
tduonghs3

Qua kiểm tra, công an phường đã xác định chiếc ví trên là của chị Nguyễn Thị Thiết ở khối Hải Bằng II, phường Nghi Hải, TX Cửa Lò.

tduonghs4
tduonghs5
tduonghs6

Việc làm của các em là hành đông đẹp, được nhà trường ghi nhận và biểu dương khen thưởng danh hiệu “Người tốt việc tốt”./.

Nguồn tin: Cổng TTĐT Cửa Lò