Thị xã Cửa Lò triển khai nhiệm vụ năm học mới 2020 – 2021

Thứ hai - 21/09/2020 08:27
Chiều 31/8, thị xã Cửa Lò tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2019 -2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Đồng chí: Thái Viết Thảo – Trưởng phòng Khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục cùng đại diện các phòng, ban Sở giáo dục và đào tạo, Công ty sách thiết bị trường học, công ty Bảo Việt Nghệ An tham dự.
Thị xã Cửa Lò triển khai nhiệm vụ năm học mới 2020 – 2021

Về phía thị xã có các đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy; Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Doãn Tiến Dũng phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí trong Ban thường vụ thị ủy, phó chủ tịch HĐND, UBND, đại diện các phòng ban cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể, Hội khuyến học thị xã, lãnh đạo các phường, trường học trên địa bàn cùng dự.

Năm học 2019- 2020, mặc dầu gặp nhiều khó khăn nhất là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, song ngành giáo dục đào tạo thị xã đã nổ lực phấn đấu đạt được nhiều kết quả đáng mừng. Trước hết là các nhiệm vụ của năm học được thực hiện tốt, công tác quản lý giáo dục và đào tạo có nhiều đổi mới. Thị xã đã triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, kế hoạch của Ban chấp hành Trung ương về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo” cũng như các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành giáo dục đào tạo phát động. Hoạt động giáo dục, phân luồng, huy động đầu tư cơ sở vật chất cũng thu được kết quả tốt. Riêng việc huy động tài trợ giáo dục trong năm học qua để đầu tư trang thiết bị dạy học đạt 4,8 tỷ đồng.  Đến thời điểm này, 22/22 trường đạt chuẩn quốc gia. Đặc biệt, chất lượng giáo dục các bậc học cũng như lý luận chính trị, trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tiếp tục được nâng cao.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận những kết quả đạt được và hạn chế trong năm học qua; đồng thời đưa ra các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm học mới 2020 – 2021 với quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra. Qua đó góp phần xây dựng thị xã Cửa Lò trở thành điểm sáng  của ngành giáo dục đào tạo tỉnh nhà.

 

Dịp này, UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 4 tập thể thuộc ngành giáo dục đào tạo thị xã Cửa Lò đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2019 – 2020 và 3 tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2018 – 2019 cũng đã được UBND tỉnh tặng cờ thi đua; 2 tập thể và 20 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen; Sở giáo dục đào tạo cũng đã khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học vừa qua.

                                                                         Hữu Lương – Ngọc Ánh

Nguồn tin: cualo.vn

 Từ khóa: công ty

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay1,157
  • Tháng hiện tại85,515
  • Tổng lượt truy cập1,699,511
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây