667 học sinh trường THCS Nghi Tân bước vào năm học mới

Thứ hai - 21/09/2020 08:36
Sáng 5/9, trường THCS Nghi Tân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Về dự có Thượng tá Bùi Đình Đương – UVBTV, Chỉ huy trưởng BCHQS Thị xã cùng đại diện các phòng ban, cơ quan Thị xã.
667 học sinh trường THCS Nghi Tân bước vào năm học mới

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi năm học 2020 – 2021, Trường THCS Nghi Tân có 17 lớp học với 667 học sinh. Trong đó, có 162 em khối 6 vừa được tuyển vào trường. Trong năm vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh nhưng nề nếp, kỷ cương trường học luôn được giữ vững; Chất lượng giáo dục được nâng cao; Tỷ lệ học lực khá và giỏi đạt 60%, hạnh kiểm khá tốt đạt 98%, tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100%; Có 2 giáo viên được UBND Tỉnh tặng bằng khen; Trường xếp loại xuất sắc; Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu dạy và học.

Bước vào năm học mới, nhà trường tiếp tục nâng cao hiệu quả  quản lý giáo dục, đề cao tính chủ động, sáng tạo của các em trong quá trình học tập, phát huy những kết quả đạt được, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Tại buổi lễ, Chi cục Hải Quan Cửa Khẩu cảng Cửa Lò đã trao tặng 15 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi./.

Dương Tân