Nghi Hòa trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp năm học mới.

Chủ nhật - 20/09/2020 21:30
Trước thềm năm học mới 2020 – 2021, chiều ngày 3/9, MTTQ – Hội khuyến học – Hội bảo trợ khuyết tật và trẻ mồ côi phường Nghi Hòa đã tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Dịp này, 29 suất quà trị giá gần 7 triệu đồng đã được trao tận tay cho 29 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các cấp, đoàn thể địa phương, nhằm góp một phần nhỏ giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn vượt khó, động viên các em có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập trong năm học mới 2020 – 2021 này./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật