Bí thư Thị ủy dự và đánh trống khai giảng năm học mới 2020 – 2021 tại trường THPT Cửa Lò.

Thứ hai - 21/09/2020 08:50
Sáng 5/9, cùng với học sinh cả nước, thầy và trò Trường THPT Cửa Lò đã long trọng khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Dự lễ khai giảng có đ/c Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Cửa Lò, lãnh đạo các phòng ban ngành, các thầy giáo, cô giáo nhà trường đã nghỉ hưu.
Bí thư Thị ủy dự và đánh trống khai giảng năm học mới 2020 – 2021 tại trường THPT Cửa Lò.

 

Năm học 2019 -2020, Trường THPT Cửa Lò đã tập trung triển khai đồng bộ, hiệu quả, hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ của năm học, là một trong các tập thể hoàn thành xuất sắc trong hệ thống giáo dục Tỉnh Nghệ An.

Năm học 2020 – 2021, là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, thầy và trò nhà trường tiếp tục giữ vững ngọn lửa đam mê, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong dạy – học và giáo dục, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Tại lễ khai giảng, thầy giáo Vương Xuân Chấn – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Thay mặt đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị xã Cửa Lò Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi, TUV, Bí thư Thị ủy đã đánh trống khai trường chào năm học mới 2020 – 2021. Đồng thời đã dành những lời phát biểu đầy tâm huyết với thầy và trò nhà trường THPT Cửa Lò, đ/c đã ghi nhận đánh giá cao kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đ/c cũng mong rằng trong năm học 2020 – 2021, thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được xây dựng 1 kế hoạch khoa học, toàn diện  hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ đã đề ra. Riêng đối với học sinh nhà trường, đ/c mong rằng các e hãy cố gắng học tập thật tốt, tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức trong những năm ngồi trên ghế nhà trường, hoàn thành ước mơ hoài bão để xây dựng quê hương đất nước.

 Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi,  Bí thư Thị ủy đã đánh trống khai trường chào năm học mới và phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Dịp này, các đơn vi, doanh nghiệp, cựu học sinh nhà trường đã trao những suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và trao hỗ trợ nguồn quỹ khuyến học, khuyến tài cho nhà trường với số tiền gần 100 triệu đồng./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý

Nguồn tin: cualo.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,198
  • Tháng hiện tại85,556
  • Tổng lượt truy cập1,699,552
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây