Phòng GD-ĐT Thị xã Cửa Lò - Tỉnh Nghệ An

Trường THCS Nghi Hương tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11, trường THCS Nghi Hương tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022). Các đồng chí: Trần Thị Thanh Thủy- UV BTV Thị ủy- Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy- Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; Phùng Đức Nhân- Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã, các đồng chí Phó Trưởng phòng, chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã; đại diện Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Nghi Hương; các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường và đông đảo phụ huynh, học sinh nhà trường cùng dự.
TH8

Trường THCS nghi Hương là một ngôi trường có bề dày thành tích trong giảng dạy và học tập. Trường là một trong số ít trường ở bậc THCS luôn được nằm trong tốp đầu về chất lượng giáo dục và đào tạo trong ngành giáo dục của tỉnh Nghệ An nói chung và thị xã Cửa Lò nói riêng. Với sự nỗ lực hết mình trong sự nghiệp trồng người, cán bộ  giáo viên, học sinh nhà trường đang viết tiếp những trang sử vẻ vang cho ngôi trường giàu thành tích này.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Nghi Hương, đồng chí Trần Minh Lương- Bí thư Đảng ủy phường Nghi Hương đã gửi lời tri ân sâu sắc tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đồng thời ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí khẳng định: sự đóng góp của nhà trường qua các thời kỳ đã góp phần quan trong sự nghiệp phát triển chung của địa phương; cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ luôn dành sự quan tâm và hỗ trợ tích cực để góp phần cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học.

Dịp này, Nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh trường đã dành tặng món quà tri ân tới các thầy cô đã từng công tác tại trường; Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ, địa phương; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã trao tặng hoa và quà tới tập thể cán bộ  giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp ngày lễ 20/11./.

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CỬA LÒTIN GIÁO DỤC CỬA LÒ