Phòng GD-ĐT Thị xã Cửa Lò - Tỉnh Nghệ An

So sánh tôn giả ngói và tôn thường loại nào tốt hơn?

So sánh tôn giả ngói và tôn thường luôn là thông tin được nhiều chủ đầu tư tìm kiếm khi muốn lựa chọn loại tôn lợp cho công trình của mình. Tuy nhiên, giữa tôn thường và tôn giả ngói loại nào tốt hơn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Ưu điểm nổi bật của tôn thường

Tôn lợp mái thường sinh ra nhờ sự kết hợp giữa nhôm và kẽm trong lớp mạ của tôn mang đến khả năng chống sự ăn mòn hiệu quả cũng như tạo màng ngăn cách cơ học giúp chống lại những tác động xấu của môi trường. Thành phần kẽm có trong lớp mạ có tác dụng bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Trường hợp khi tiếp xúc với nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra hợp chất tự bảo vệ tại những phần mép đã bị cắt hay những chỗ trầy xước của tôn.

Ưu điểm nổi bật của tôn thường.

Những ưu điểm nổi bật của tôn thường có thể kể đến như:

• Trường hợp thi công đúng kỹ thuật thì tôn thường chỉ có có tuổi thọ từ 10-20 năm tùy theo chất lượng của loại tôn mà bạn chọn sử dụng. Ngoài ra, thời gian bảo hành của các nhà sản xuất khác nhau cũng sẽ khác nhau.

• Quá trình thi công lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng nhờ tôn có trọng lượng nhẹ nên bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian thi công hơn.

• Chống cháy tốt. Đặc biệt khả năng chống cháy của tôn ngày càng tăng cao khi sử dụng trong cấu trúc thép hay nhà thép tiền chế.

• Kháng nhiệt hiệu quả nhờ bề mặt sáng đẹp cùng khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt. Đặc biệt, ban đêm tôn lạnh có nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình mát nhanh hơn so với mái lợp bằng những loại vật liệu khác.

• Tôn thường đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, cấu trúc, màu sắc giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn từ đó mang đến vẻ đẹp riêng cho từng công trình khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của tôn giả ngói

Tôn giả ngói hay còn gọi là tôn ngói, tôn sóng ngói được làm từ thép cán mỏng. Tôn giả ngói sở hữu bề mặt tôn không phẳng được cán với hình dạng sóng giống như mái ngói để đánh lừa thị giác. Ngày nay, nhờ công nghệ hiện đại nên rất khó phân biệt các sản phẩm tôn sóng ngói với các mẫu ngói truyền thống nếu người dùng không quan sát kỹ.

Ưu điểm nổi bật của tôn giả ngói.

Ưu điểm nổi bật của tôn giả ngói phải kể đến như:

• Tôn giả ngói có tính ứng dụng cao nên phù hợp sử dụng cho cả nhà biệt thự, nhà phố hay nhà cấp bốn.

• Trọng lượng của tôn giả ngói nhẹ hơn so với các loại vật liệu gạch ngói truyền thống nên giúp dễ dàng hơn trong quá trình thi công, quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, tôn giả ngói phù hợp với những ngôi nhà có móng yếu, lắp đặt xà gồ đơn giản.

• Dòng tôn giả ngói phù hợp sử dụng cho những công trình hiện đại mang đến sự hài hòa trong không gian. Bên cạnh đó, tôn giả ngói còn được sản xuất với nhiều màu sắc độc đáo và đa dạng phong cách khác nhau như cá tính, truyền thống, cổ điển, hiện đại,...giúp mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

• Tôn giả ngói có mức giá thấp hơn ngói nên giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí thi công xây dựng.

Vậy nên chọn tôn thường hay tôn giả ngói?

Dựa vào thông tin phía trên, bạn cũng hiểu rõ về những ưu điểm nổi bật của cả tôn thường và tôn giả ngói. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí cũng như tính bền đẹp thì tôn giả ngói là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua vì tôn giả ngói sẽ giúp bạn có thể giải quyết mọi nhu cầu về mái nhà cho công trình của bạn.

Mua tôn giả ngói, tôn thường chất lượng, giá tốt ở đâu?

Bạn đang muốn tìm mua tôn giả ngói hay tôn thường để sử dụng cho công trình của mình nhưng không biết địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín mà giá thành tốt thì Đại Lý Tôn Thép Trí Việt là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Thép Trí Việt địa chỉ cung cấp tôn giả ngói, tôn thường chất lượng, giá tốt.

Với 10 năm kinh nghiệm phân phối tôn thép xây dựng trên khắp cả nước, Thép Trí Việt cam kết:

• Sản phẩm tôn giả ngói, tôn thường tại Thép Trí Việt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ CO/CQ từ nhà máy sản xuất.

• Tất cả sản phẩm trước khi gửi đến tay khách hàng đều được kiểm tra, kiểm định chất lượng kỹ càng nên đảm bảo sản phẩm không cong vênh hay gỉ sét.

• Trường hợp sản phẩm có bất kỳ lỗi hỏng nào từ nhà sản xuất Thép Trí Việt nhanh chóng giải quyết đổi trả trong vòng 7-10 ngày cho khách hàng.

• Dành tặng quý khách hàng nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cực kỳ hấp dẫn lên đến 300-500 VNĐ/kg cho khách hàng lâu năm cũng như khách hàng mua số lượng lớn.

• Sản phẩm tôn giả ngói hay tôn thường luôn có sẵn hàng tại kho của Thép Trí Việt nên chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi vận chuyển nhanh chóng đến công trường, đảm bảo kịp tiến độ thi công cho công trình.

• Sản phẩm luôn có đầy đủ mọi quy cách, kích thước thông dụng nhất nên phù hợp cho mọi công trình.

• Miễn phí giao hàng trong nội thành TP HCM cũng như các tỉnh thành lân cận trong vòng bán kính 500km.

• Thủ tục mua bán, thanh toán nhanh gọn, minh bạch và cực kỳ thuận tiện.

Trên đây là toàn bộ thông tin so sánh tôn giả ngói và tôn thường. Hy vọng giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm tôn lợp phù hợp cho mái nhà của mình. Nếu cần tư vấn cũng như thông tin báo giá về hai loại sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với Thép Trí Việt theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY TÔN THÉP TRÍ VIỆT

Văn phòng: 43/7B Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM