Pod là gì vape là gì - hút pod có hại không

Thứ bảy - 13/05/2023 12:24
Pod là gì, Pod tiếng anh còn gọi và ( vỏ ). Pod là một loại vỏ máy, được hiểu đơn giản giới trẻ hiện nay là máy hút thuốc, hay là một dạng thuốc lá điện tử, dùng thân máy để hút.

 

 

Pod là gì vape là gì - hút pod có hại không

Pod có rất nhiều loại và các bộ sản phẩm và tính năng công dụng cũng khác nhau như, pod system, pod mod, pod kit, pod dùng 1 lần và hiện nay được giới trẻ sử dụng khá nhiều.
 

Pod system: Là các dòng máy hút kết hợp với tinh dầu, các sản phẩm cũng đa dạng và mẫu mã khác nhau, tính năng hay nồng độ tinh dầu phụ thuộc vào người sử dụng, thông thường xu hướng của giới trẻ hiện nay thường dùng loại 1 lần, có nhiều vị thơm hút xong bỏ, lượng nicotine thấp hơn các dòng pod mod hay pod kit.
 


Hút vape pod có hại không

Hút vape pod có hại không (Tất nhiên rồi đã là thuốc lá thì đều có hại cho sức khỏe ). Nhất là trẻ em không nên sử dụng thuốc lá. Người hút thuốc lá điện tử hay bất cứ loại thuốc lá nào đều phải đủ tuổi hút thuốc theo quy định của nhà nước.

Hút pod 1 lần có hại không: Đã là thuốc lá đều có hại cho sức khỏe cả, nên trước khi sử dụng thuốc lá nên cân nhắc trước khi sử dụng những sản phẩm, và cần tìm hiểu thật kỹ.

Hút Pod có bị nghiện không: Pod thuốc lá điện tử có chứa nicotine, là một chất gây nghiện, hàm lượng nicotine càng cao thì tỷ lệ gây nghiện càng lớn.

Hút pod có độc hơn thuốc lá không: Đã là thuốc lá thì loại nào cũng độc hại, và mỗi loại đều có chứa tác hại khác nhau. Có chứa các chất có thể dẫn đến ung thư.

Hút Pod có bị vô sinh không: Cho đến nay, vẫn chưa có báo cáo thực tế nào, chứng minh hút pod dẫn đến vô sinh cả.
 


Khuyến cáo: bất cứ một loại thuốc lá nào, từ thuốc lá truyền thống hay vape pod đều ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ, và khi sử dụng chúng ta nên để tránh xa tầm tay của trẻ em tránh gây nguy hiểm đến các bé.


Và chỉ nên sử dụng khi bạn đủ tuổi theo quy định, nên sử dụng và mua tại những cơ sở được nhà nước cấp phép kinh doanh chính hãng, không mua hàng trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ, khi sử dụng làm ảnh hưởng sức khỏe của mình và người thân xung quanh.


Tất cả các dòng thuốc lá đều có hại cho sức khỏe kể các các dòng thuốc lá điện tử được bán hiện nay, nên câu trả lời hút pod có hại không bạn sẽ hiểu, và hãy tham khảo ở những sản phẩm của nhà sản xuất khuyến cáo. Và luật phòng chống tác hại của thuốc lá.
 

Nguồn tin: cualo.edu.vn

 Từ khóa: hiện nay, thuốc lá

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay273
  • Tháng hiện tại113,160
  • Tổng lượt truy cập1,608,375
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây