Ra mắt mô hình “Trường học an toàn về PCCC” tại trường THPT Cửa Lò 2

Thứ năm - 12/05/2022 14:38
Sáng 27/4, Công an thị xã Cửa Lò phối hợp với Trường THPT Cửa Lò 2 tổ chức lễ ra mắt mô hình “Trường học an toàn về PCCC”. Đại diện các phòng nghiệp vụ công an tỉnh và công an thị xã Cửa Lò; Thầy giáo Vương Xuân Chấn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng, đại diện một số phòng, ban UBND thị xã, cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh trường THPT Cửa Lò 2 tham dự.
Ra mắt mô hình “Trường học an toàn về PCCC” tại trường THPT Cửa Lò 2

Thời gian qua, nhờ đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến kiến thức và triển khai thực hiện tốt các văn bản quy phạm pháp luật về PCCC nên trường THPT Cửa Lò 2 không để xảy ra sự cố cháy nổ nghiêm trọng nào.

Để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác PCCC, nhất là vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của hệ thống chính trị, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp Công an thị xã xây dựng mô hình “Trường học an toàn về PCCC”. Mục tiêu không chỉ xây dựng và củng cố lực lượng PCCC tại chỗ vững mạnh, nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa các lực lượng mà còn nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong phong trào toàn dân  PCCC. Qua đó còn giúp cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Cửa Lò 2 chủ động nắm và chấp hành nghiêm túc các quy định cũng như kỹ năng về PCCC để khi xảy ra sự cố cháy nổ sẽ xử lý kịp thời, hiệu quả.

Nguồn tin: cualo.edu.vn