Địa chỉ mua máy tính cây uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng bạn đã biết?

Thứ sáu - 07/10/2022 15:06
Để tìm cho mình một địa chỉ địa chỉ bán máy tính uy tín tại Đà Nẵng không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để mua hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy tính Mega Technology là địa chỉ mua máy tính giá rẻ Đà Nẵng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

1. Cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng và đúng với giá cả thị trường
Cung cấp đầy đủ các loại máy tính cây rẻ, chất lượng: máy tính chơi game, máy tính đồ họa, máy tinh văn phòng và một số các phụ kiện như màn hình máy tính giá rẻ, CPU, case máy tính giá rẻ, … và rất nhiều sản phẩm máy cây giá rẻ khác.

Tất cả các linh kiện, phụ kiện công nghệ đều được kiểm tra và bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi được bày bán tại cửa hàng. Bên cạnh đó, mọi sản phẩm đều có thông tin ghi rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như thời gian bảo hành chính hãng để đảm bảo chất  lượng cho người sử dụng.

anh4
Địa chỉ mua máy tính cây tại Đà Nẵng

Trong nhiều năm qua Mega được rất nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ, lựa chọn đây là nơi mua hàng. Trở thành một đơn vị bán buôn và bán lẻ máy tính chất lượng, giá tốt nhất tại thị trường Đà Nẵng. Đây cũng chính là tiêu chí để Mega Technology đề ra để trở thành địa chỉ mua máy tính giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín nhất.

1. Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp đảm bảo phục vụ tận tình
Trải qua quá trình phát triển lâu dài, đội ngũ kinh doanh của Mega Technology rút ra được nhiều kinh nghiệm bán hàng, am hiểu về nhu cầu của khách hàng. Để từ đó có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng chọn lựa được những sản phẩm máy cây giá rẻ ưng ý nhất.

Đến với Mega, nếu bạn không biết gì về công nghệ hay những sản phẩm bạn cần mua. Cũng đừng quá lo lắng, đây là nhiệm vụ mà nhân viên bán hàng tại cửa hàng  sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn, và mọi thông tin ấy được tư vấn miễn phí, và hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất về tất cả các sản phẩm.

Đội ngũ kinh doanh, tư vấn bán hàng của cửa hàng được nhiều khách hàng đã mua hàng đánh giá là thân thiện, nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn tốt trong quá trình tư vấn cho họ.

1. Giá thành rẻ phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng
Bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, cao thủ game, hay nhà thiết kế đồ họa… đều có thể lựa chọn Mega. Mega cam kết đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn từ chất lượng sản phẩm, giá cả, … cho đến chế độ bảo hành sau bán hàng.
anh5

Máy tính cây giá rẻ ngoại hình đẹp bạn nên mua tại Đà Nẵng

Tất cả các sản phẩm của cửa hàng đều được phân loại theo hãng sản xuất và mức giá khác nhau. Điều này nhằm mục đích giúp khách hàng có thể dễ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục địch sử dụng và chi phí mà mình có khi mua máy tính bàn tại máy tính Mega.

1. Chế độ bảo hành tốt
Chế độ bảo hành của Mega đối với tất cả các sản phẩm đều được chú trọng nhất. Khi bạn mua máy tính hay build pc tại cửa hàng sẽ nhận được những chính sách bảo hành tốt. Những sản phẩm máy tính được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 3 tháng nếu máy tính có vấn đề.

anh6

Điều đặc biệt nhất là hầu như những sản phẩm của công ty đều không phải bảo hành nhiều do các sản phẩm đều được thẩm định về chất lượng sản phẩm trước khi sản xuất.

1. Tổng kết
Như những gì đã nói trên, Mega tin chắc rằng mình là một trong những cửa hàng bán máy tính chất lượng, chính hãng, tốt và giá cả phải chăng tại thị trường máy tính Đà Nẵng. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua máy tính thì có thể đến trực tiếp cửa hàng Mega Technology ở 130 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê để tham khảo sản phẩm nhé!

Nguồn tin: cualo.edu.vn